Bảo trợ bởi

Làm gì khi Teamview hết hạn ?

Teamview 13 hết hạn , phải làm sao ?

Đây là một câu hỏi nhiều người gặp phải và đặc biệt là dân văn phòng .. 

Như các bạn đã biết , Teamview13 là phần mềm kết nối với các máy tính khác có cùng cài đặt chung  phần mềm để điều khiển , sử dụng và làm mọi việc trên máy tính khác một cách dễ dàng .


Và tất nhiên đối với một phần mềm như thế này thì người ta sẽ bắt buộc bạn phải mua bản quyền để sử dụng nó ( có thể gọi là Licence key ) . Dùng để kích hoạt bản quyền trên phần mềm và bạn có thể sử dụng thoải mái và vĩnh viễn . Tuy nhiên , số tiền bỏ ra đối với nhiều người đặc biệt là sinh viên hay ..v.vv thì đó là một số tiền lớn . Hôm nay , LTT sẽ gửi đến các bạn một số thủ thuật mà LTT tổng hợp và test thành công để gửi đến cho các bạn . 

1. Dùng thử thêm 7 ngày sau khi hết hạn sử dụng 
Làm gì khi Teamview hết hạn ?
Bạn có thể gửi email cho Teamview để xin thêm 7 ngày dùng thử kể từ ngày hết hạn bằng cách Trên phần mềm -> click Help sau đó chọn About Teamview -> Chọn dòng có từ Extend the trial Period  rồi sau đó nhập email của bạn vào rồi click Send hoặc Ok . Không cần check email , Teamview13 sẽ tự động thêm vào cho bạn 7 ngày dùng thử tiếp theo và sau 7 ngày , bạn sẽ không sử dụng thêm được  Teamview mà bắt buộc mua mới dùng được . Không còn việc giới hạn bao nhiêu phút nữa !

Làm gì khi Teamview hết hạn ?

 Như vậy , bạn có thể được Teamview cho sử dụng miễn phí thêm 7 ngày kể từ ngày hết hạn dùng thử từ Teamview . Và nếu hết 7 ngày này nữa , bạn có thể xem qua cách 2 hoặc 3 nhé .

2. Reset IP hoặc địa chỉ MAC của bạn 

Hết thời gian dùng thử , kể cả gỡ phần mềm Teamview rồi cài đặt lại vẫn không dùng được nữa . Bởi vì địa chỉ Mac hay IP đã bị lưu ở trang chủ Teamview . Vì vậy , mọi cố gắng của bạn sẽ thất bại . Chỉ còn cách sử dụng Reset Mac hoặc ID Teamview mới dùng được .
Vậy cách đơn giản nhất là thay đổi Mac chỉ với 3 cú click chuột đơn giản .
Link download gốcTải về 


Làm gì khi Teamview hết hạn ?

2b. Rest ID Teamview :  Link download : Các bạn có thể tự tìm vì khá nhiều.
                                   
Giải nén ra xong chọn : Setup.bat  
Theo thứ tự : 1. Cài đặt chính  hoặc 2. Cài đặt bản Portable  ->  3. Thoát

3.   Dùng bản Teamview13 Crack -Crack bằng Patch Urech hoặc Crack bằng Patch Fix Servie 

( Cái này sẽ có riêng một bài hướng dẫn cho anh em , sau khi viết xong sẽ có link cho mọi người ngay tại bài viết này ).
Được xuất bản bởi Link Thủ Thuật

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm