Bảo trợ bởi

Mẹo để tìm kiếm blog cho riêng bản thân bạn

Bạn biết vì sao tôi lại có ý tưởng và viết ra bài này không? Vì đó là kinh nghiệm của tôi từ khi bước vào con đường viết blog. Tôi đã từng trải qua những sai lầm không hề nhẹ cho một trang blog của mình. Nên tôi muốn viết ra cho các bạn những lời khuyên và tôi chắc chắn một điều rằng, nó sẽ rất có ích cho bạn.

Mẹo để tìm kiếm blog cho riêng bản thân bạn

Thu Hẹp Chủ Đề Lại Ít Nhất Có Thể

Bạn viết nhiều chủ đề không có nghĩa là bạn sẽ được nhiều lượt truy cập hơn. Những cái chủ đề đó phải phù hợp với bạn, con người và xã hội. Bù lại bạn hãy cố gắng giành chút thời gian để tìm ra những chủ đề kích thích bạn hết mức có thể. 2-3 chủ đề không nói lên tất cả, cái quan trọng là bạn phải có niềm tin và đam mê vào chủ đề mà mình đã lựa chọn.

Viết Bài Một Cách Thoải Mái

Hãy viết về chủ đề mà bạn lựa chọn một cách hết sức tự nhiên và lưu ý bạn phải cần một trang blog phù hợp với chủ đề mà bạn lựa chọn. Hãy xem nó là trái tim bạn, lúc bạn vui thì nó cũng sẽ vui , lúc bạn buồn nó cũng buồn, vì thực chất tâm trạng của bạn sẽ được bộc lộ rõ rệt khi bạn bắt đầu gõ ra những dòng chũ. Nếu bạn muốn gắn bó với nó một thời gian dài, thì phải phải tin tưởng nó vì nó chính bạn.

Sử Dụng Experience Của Bạn

Một điều mà ai cũng mắc phải một lần trong đời trong sự nghiệp viết blog. Viết blog không chỉ là những tưởng tượng trong lý của bạn mà ra, mà nó còn phải chân thật. Tôi khuyên bạn hãy sử dụng những hiểu biết và kinh nghiệm của bạn để có thể viết ra một cách rõ ràng và nhanh chóng. Bạn không cần để ý đúng hay sai, vì nó là thứ mà bạn đã tận mắt chứng kiến, bạn viết ra vì bạn tin rằng nó thật sự chân thật và không có điều gì sai cả.

Quên Hết Những Nổi Sợ Về Bản Quyền

Khi bạn đã có ý tưởng và ý tưởng đó chân thực thì bạn có quyền để có thể viết ra nó. Hãy xóa nổi sợ của bạn như: sợ trùng bài, cùng ý tưởng... ra khỏi tâm trí bạn. Vì điều đó không có nghĩa là bạn không được quyền đăng. Viết blog cũng như kinh doanh tập hóa vậy, nếu bạn thấy bên kia bán món này chạy hàng hơn thì bạn cũng được quyền mua về rồi bán lại chỉ cần bạn không bán sai giá gốc thị trường. Cũng như viết blog chỉ cần đó là bài của bạn, chính bạn viết ra thì bạn được quyền xuất bản nó.

Tóm lại, tôi đã cho bạn những lời khuyên chân thật nhất, bây giờ chỉ cần bạn áp dụng thì con đường trở thành một Blogger chuyên nghiệp sẽ không còn xa nữa. Tôi chúc bạn thành công trên con đường viết blog.
Được xuất bản bởi S2 Top VN

Bình luận

XEM NHIỀU TRONG TUẦN

Bạn có thể quan tâm